Lời đầu tiên, Công ty Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, thành công và phát triển, cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH MTV TM – DV Đại Á là một trong những Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực ngành nước uống với thương hiệu Seoul Aqua.

Là sản phẩm máy lọc nước Hàn Quốc có xuất xứ nhập khẩu từ Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam, thuộc tập đoàn Kumho (Korea) đa dạng về chủng loại, mẫu mã, được chế tạo theo Công nghệ hiện đại nhất tại Hàn Quốc.

Hiện nay, với nguồn nước uống đóng chai, đóng bình có mặt trên thị trường về mức độ xử lý vi sinh và hóa lý chưa đạt chuẩn, ít nhiều còn gây ảnh huởng không tốt cho sức khỏe mọi người trong gia đình và xã hội.

Sản phẩm mang thương hiệu Seoul Aqua với đặc tính sử dụng phương thức lọc 04 bước hỗn hợp xoắn ốc, hình bi và lọc UF có trang bị (tia thấm từ diệt khuẩn) duy nhất tại Việt Nam, lõi lọc với tính năng lọc kiềm cho độ PH(7.40) loại bỏ hoàn toàn chất gỉ sét, một số kim loại nặng và chất gây ung thư. Ðặc biệt giữ lại được thành phần dinh dưỡng và khoáng chất trong nước tạo ra hệ thống lọc nước hoàn hảo, tiên tiến nhất.

Sản phẩm mang thương hiệu Seoul Aqua đơn giản – tiện lợi là giải pháp khả thi, tiện dụng trong sinh hoạt gia đình – trường học và công sở. Gắn trực tiếp vào nguồn nước thủy cục, với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay bạn có thể uống nước trực tiếp từ vòi (Sol valve) mà vẫn hoàn toàn an tâm về độ an toàn cũng như chất lượng của nước. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng khi sử dụng!

Sản phẩm mang thương hiệu Seoul Aqua – được người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn là sản phẩm lọc nước vì sức khỏe cộng đồng tốt nhất tại Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, sản phẩm mang thương hiệu Seoul Aqua – được Viện Pasteur kiểm nghiệm và xác nhận đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn Việt Nam 6096/2004 và theo Qui chuẩn Việt Nam 01:2009/BYT.

Sản phẩm mang thương hiệu Seoul Aqua bao gồm:
1. Máy lọc nước Seoul Aqua PTS-2100
2. Máy lọc nước Seoul Aqua PTS – 2000
3. Máy lọc nước Seoul Aqua PTS-4000T
4. Máy lọc nước Seoul Aqua PTS-4001T
….

Sản phẩm mang thương hiệu Seoul Aqua được bán trực tiếp hoặc cho thuê và sau thời gian 36 tháng thuê máy lọc nước sẽ thuộc sở hữu của người thuê.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện máy lọc nước như:

Phụ kiện máy lọc nước: lõi lọc, bơm tăng áp, block, đèn UV…

Rất mong được sự quan tâm và hợp tác với Quý Công ty trên lĩnh vực tiếp thị sản phẩm mang thương hiệu Seoul Aqua vào các công trình xây dựng dân dụng trọng điểm đang thi công hoặc khu dân cư có hộ đang ở với sản phẩm có chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Xin cảm ơn và chào trân trọng!