Dịch vụ cho thuê máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc đang ngày càng phát triển, cạnh tranh cao, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội sử dụng máy lọc nước hiện đại mà không cần phải mua tốn kém. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước nóng lạnh thì có thể thu thập thêm thông tin dưới đây, cũng như cân nhắc chọn mua máy lọc nước thương hiệu Hàn Quốc thay vì những thương hiệu khác vì tính năng lọc vượt trội của các máy này.

Thuê máy lọc nước bạn sẽ được lợi ích gì?

Sử dụng nguồn nước sạch

Hầu hết các loại máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc hiện nay có thiết kế mới mẻ, mẫu mã đa dạng và đặc biệt chức năng càng ngày càng được cải tiến, không những tốc độ lọc nước siêu nhanh mà lại còn sạch vi khuẩn, nước trong tinh khiết dùng an toàn cho cả nhà.

Công nghệ ngày nay luôn cập nhật từng ngày, và bạn sẽ còn được nhiều cơ hội dùng nước sạch thoải mái, được trải nghiệm nhiều tính năng lọc nước hiện đại nếu liên hệ dịch vụ cho thuê máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc.

Tiết kiệm chi phí mua máy mới

Nếu tham khảo giá cả của một máy lọc nước hạng trung hiện nay, có thể bạn sẽ bất ngờ. Vì muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước bình thường cũng phải tốn vài triệu. Còn mua loại xịn có thể mất tới hơn 10 triệu. Thay vào đó, nếu thuê một máy lọc nước nóng lạnh chất lượng dùng cho gia đình, bạn chỉ mất từ vài trăm ngàn một tháng. Dùng nước sạch vô tư.

Đặc biệt, khi bạn cảm thấy không thích chiếc máy đang thuê, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm dịch vụ cho thuê máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc để tìm một loại máy xịn hơn, hoặc thiết kế mới mẻ hơn chẳng hạn,…

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước nóng lạnh

Khi chọn mua máy lọc nước bạn nên tìm hiểu các thương hiệu sản xuất máy lọc nước hàng đầu và có được lòng tin lớn của nhiều người tiêu dùng trên thị trường. Và một việc không thể thiếu là tìm hiểu những lõi lọc của máy lọc nước đó sử dụng, để có thể mang tới cho người dùng nguồn nước sạch thì đòi hỏi lõi lọc phải được thiết kế với công nghệ hiện đại, và nhận được đánh giá cao từ những người dùng trước.

Lựa chọn những loại máy có công suất phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình hay công ty, không nên chọn những máy có công suất quá lớn hay quá nhỏ so với nhu cầu của bạn đề ra.

Ngoài ra bạn cũng cần phải tham khảo những mẫu thiết kế của các loại máy, xem thử nó đã phù hợp với không gian của nhà bạn chưa, để có thể lắp đặt phù hợp. Với những kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước cơ bản trên có thể phần nào giúp bạn đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc hiện nay được xem là đủ khả năng đáp ứng được các điều kiện trên nhờ vào công nghệ hiện đại.

Công nghệ hiện đại của máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc

Hiện tại, trên thị trường một số thương hiệu máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc sử dụng công nghệ lọc nano không dùng điện không nước thải, cấu tạo máy tương tự như các máy lọc nước nano khác, bao gồm những lõi lọc thô, carbon, nano silver và màng lọc UF. Cơ chế diệt khuẩn chính bằng màng lọc UF và lõi Nano silver.

Màng lọc UF (Ultrafiltration) cơ chế lọc bằng kích thước khe hở 0,01 micron, sử dụng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và các phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc sẽ chui qua màng dễ dàng. Các phân tử có kích thước lớn hơn như nhiều loại vi khuẩn, vi rút sẽ bị giữ lại trên màng lọc và thải xả ra ngoài khi súc rửa.

Mảng lọc UltraFiltration được làm thành những ống nhỏ, với đường kính ngoài 1,6mm. Một bộ lọc là một bó hàng ngàn ống nhỏ, có thể rửa ngược được khi tiến hành xả bẩn.

Lõi lọc Nano Silver hay còn gọi là lõi nano bạc được cấu tạo từ vật liệu than hoạt tính và được phủ một lớp bạc diệt khuẩn bên ngoài. Nano bạc có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.

Một chút hiểu biết về máy lọc nước nóng lạnh, chủ yếu là chọn theo tính năng của lõi lọc sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy lọc nước ưng ý, cung cấp bởi dịch vụ cho thuê máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc hiện nay. Hãy đặt nhiều câu hỏi với bên cung cấp dịch vụ, bên nào bạn cảm thấy hài lòng thì chọn thuê máy lọc nước nhé!

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc uy tín

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước ngày càng cạnh tranh, các đơn vị cung cấp máy lọc nước cho thuê luôn muốn chiều lòng khách hàng nên bạn yên tâm, mua hàng sẽ được giao sớm nhất có thể, được lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đầy đủ, cam kết đủ kiểu, bảo hành, hậu mãi máy ngon lành.

Dù bạn là ai, dù bạn ở khu vực nào trên khắp đất nước Việt Nam, bạn vẫn có thể thuê được máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc với mức giá tốt theo đúng nhu cầu sử dụng.