Tìm hiểu về lõi lọc trong máy lọc nước Hàn Quốc

Máy lọc nước hiện nay đang dần trở thành loại máy không thể thiếu vì hiệu quả mà nó đem lại không thể chối từ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về máy lọc nước để chuẩn bị sắm về dùng thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vài thông tin về lõi lọc – một bộ phận rất quan trọng trong mỗi chiếc máy lọc nước Hàn Quốc.

5 lõi lọc tiên tiến mà các loại máy thương hiệu Hàn Quốc

Lõi lọc số 1: Lõi lọc này sử dụng polypropen, loại nguyên liệu loại bỏ cặn bần với các lỗ nhỏ chỉ cỡ micromet. Các hiệu ứng của bộ lọc này còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ của bộ lọc sau.
Lõi lọc số 2: Đây là bộ lọc carbon nén có hiệu quả chống trào ngược và carbon rò rỉ vào màng không xốp. Màng lọc carbon này có thể ngăn chặn vi khuần xâm nhập. Bộ lọc này chủ yếu là loại bỏ các chất hữu cơ, một số những chất tạo thành mùi hôi cho nước, loại bỏ 1 phần một số tác nhân ung thư phổ biến có khả năng hòa tan trong nước.
Lõi lọc số 3: máy lọc nước dùng lõi lọc để loại bỏ chất độc có trong nước, giữ lại chất khoáng có lợi, tiệt trùng 99%.
Lõi lọc số 4: Bộ lọc này đc làm từ một vài những hạt carbon nhỏ bé và cũng dùng màng ko xốp và màng keo nhỏ ngăn ngừa sự tái nhập của vi khuẩn, nâng cao khử trùng và giữ an toàn cũng như độ tinh khiết của bộ lọc nước.
Lõi lọc số 5: thực chất là quá trình thêm khoáng chất có lợi vào nước lọc, cải thiện chất lượng nước, thỏa mãn nhuc cầu sử dụng ngay, đầy đủ khoáng chất cho cơ thể.
Về tuổi thọ, hay đúng hơn là thời điểm cần phải thay một vài lõi lọc để bảo đảm nước lọc luôn đạt tiêu chuần, có hiệu suất max thì 1 vài bạn phải chú ý như sau:

  • Đối với giai đoạn 1 lõi lọc để thay thế sau 6 tháng sử dụng;
  • Đối với các bộ lọc thứ 2, kì hạn để thay thế sau 12 tháng sử dụng;
  • Lõi lọc 3 sau khi sử dụng liên tiếp trong 24 tháng thì nên thay thế;
  • Lõi lọc thứ 4 thì lâu hơn, khoảng 12 tháng sử dụng liên tiếp thì nên thay thế;
  • Bộ lọc thứ 5 thì sau 12 tháng dùng sẽ cần phải thay thế

Bằng vài ưu điểm của bản thân mình máy lọc nước Hàn Quốc cùng mới những bước phát triển mau lẹ tại Việt Nam thì nhãn hàng máy lọc nước Hàn Quốc đã và đang dần chiếm giữ địa điểm không thể thay thế trong lòng khách hàng sử dụng. Bạn muốn dùng thử, có thể thuê tại dịch vụ cho thuê máy lọc nước có uy tín tại địa phương mình đang sinh sống.