Cho thuê máy lọc nước có nhiều chức năng tốt

Máy lọc nước Hàn Quốc PTS-4001

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước hiện nay khá cao, nhưng nhiều người lo ngại về giá nên thường sẽ tìm đến dịch vụ cho thuê máy lọc nước có nhiều chức năng tốt, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa thỏa mãn được nhu cầu.

Các chức năng cơ bản của máy lọc nước

Lọc vi khuẩn, bụi bẩn, giúp bổ sung chất khoáng và hệ thống lọc nước nhanh cung cấp đủ nước dùng,…là các chức năng cơ bản mà vô cùng hữu hiệu của các loại máy lọc nước hiện đại ngày nay.

Lọc vi khuẩn, bụi bẩn

Hệ thống lõi lọc được sản xuất theo công nghệ diệt khuẩn hiện đại như các máy lọc nước của các thương hiệu có tiếng giúp loại bỏ các tạp chất kim loại nặng. Trong đó kim loại nặng nhất là chì, rồi đến đá vôi, thủy ngân,…

Bên cạnh đó, còn loại bỏ được các loại vi khuẩn có thể gây bệnh ung thư, vi khuẩn bất lợi cho hệ tiêu hóa, xương khớp, lão hóa da,… Tù đó cho bạn một nguồn nước được lọc sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả nhà.

Bổ sung chất khoáng

Không chỉ lọc sạch nước như vừa nêu, máy lọc còn có khả năng tăng lượng oxy trong nước ngăn ngừa khô cơ thể, làm chậm đi lão hóa da. Bổ sung Alkailine loại bỏ gần 100% vi khuẩn, tăng vị cho nước và cân bằng độ pH…

Máy lọc nước Hàn Quốc PTS-4001
Máy lọc nước Hàn Quốc PTS-4001

Lọc nước nhanh

Các máy lọc nước trung bình có thể lọc từ 10 – 15 lít/ giờ sẽ cung cấp đủ nước cho cả gia đình sử dụng. Bình chứa nước có dung tích từ 10 – 12 lít để trữ nước dự phòng cho những lúc mất điện đột ngột hoặc gia đình có nhu cầu dùng nhiều hơn ngày thường.

Nước lọc từ máy lọc nước dùng cho mọi nhu cầu 

Nước sau khi đã lọc, cả nhà đều có thể uống trực tiếp mà không cần nấu chín. Nước chứa nhiều chất khoáng nên rất tốt khi bạn dùng để rửa mặt. Hơn thế, việc sử dụng nước đã được lọc để nấu ăn, rửa rau, pha chế trà, sữa cho trẻ cũng được an toàn hơn.